Thong tin bao chi
Giới thiệu chung
Thành tích đạt được
Tin tức - Sự kiện
Chữa trị các bệnh
Thuốc bổ chữa bệnh
Lời cảm ơn
Sức khỏe cho mọi nhà
Cây thuốc quý
Đại lý thuốc toàn quốc
 
Hôm nay: 1456  - Tất cả: 138602
 
Tin tức - Sự kiện - Nhà thuốc Đông y gia truyền Lê Hữu Trác - Thiết kế website TP Hà Tĩnh
DANH MỤC TIN TỨC - SỰ KIỆN

Kỷ niệm 220 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Kỷ niệm 220 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác Sáng nay (14-2), tại Hương Sơn, Bộ Y tế phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 220 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và trao Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông.

Khởi công Nhà văn hoá Lê Hữu Trác
Khởi công Nhà văn hoá Lê Hữu Trác Nhân dịp 220 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, ngày 14-2, UBND huyện Hương Sơn tổ chức lễ động thổ khởi công Nhà văn hoá Lê Hữu Trác.

Đi tìm "Cha đẻ" của Vị Quản Thống
Đi tìm Tới thăm người bạn bị đau dạ dày đã lâu, điều trị nhiều loại thuốc mà không tiến triển, tôi rất bất ngờ khi anh “khoe”: “Được người bạn giới thiệu về loại thuốc có tên Vị Quản Thống chuyên trị bệnh dạ dày, tôi dùng thử và thấy bệnh thuyên giảm hẳn...”. Tò mò, tôi quyết định “điều tra” thực hư về loại thuốc này.

Hội Đông y tỉnh Nghệ An Hà Tĩnh - tiềm năng và phát triển
Hội Đông y tỉnh Nghệ An Hà Tĩnh - tiềm năng và phát triển Hình thức nhẹ nhàng, màu sắc trẻ trung sang trọng, hoa văn họa tiết rất tao nhã, phù hợp với mọi lứa tuổi của phái đẹp

Hải thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Hải thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác Lê Hữu Trác, hiệu là Hải thượng Lãn ông, quê ở Liêu Xá, huyện Đường Hào, phủ Thượng Hồng, trấn Hải Dương (nay là xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Hội Đông y Hà Tĩnh nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các hoạt động mạng lưới
Hội Đông y Hà Tĩnh nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các hoạt động mạng lưới Hiện nay, Hội Đông y Hà Tĩnh có 193 chi hội cơ sở phường xã và 26 phòng chẩn trị, 3 trung tâm y học cổ truyền, 66 tổ chẩn trị, 212 nhà thuốc tư nhân được người dân rất tín nhiệm. Đặc biệt, hầu hết các trung tâm và phòng chẩn trị là kinh phí mà hội viên tự đóng góp, được tỉnh Hội hỗ trợ một phần.

Vườn đào Hải Thượng Lãn Ông
Vườn đào Hải Thượng Lãn Ông Cho đến nay không có nhiều tư liệu ghi chép vườn đào Hải Thượng Lãn Ông trồng từ bao giờ, có bao nhiêu gốc, nhưng qua huyền thoại của nhân dân Sơn Quang, Hương Sơn, qua những vần thơ của thi nhân, chúng ta có thể biết rằng: Vườn đào ấy được trồng sau khi Hải Thượng Lãn Ông “ bẻ tên, cởi giáp”, cởi bỏ áo mũ trở về làng quê nuôi mẹ, chăm em. Vườn đào ấy phải được trồng từ sau 1746.

Hà Tĩnh: Hội Châm cứu khám và chữa bệnh cho hơn 15.000 lượt người
Hà Tĩnh: Hội Châm cứu khám và chữa bệnh cho hơn 15.000 lượt người Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2008 cho biết, cùng với các Trung tâm và phòng chẩn trị, Hội Châm cứu Hà Tĩnh đã khám và chữa bệnh cho hơn 15.000 lượt bệnh nhân, phát huy hiệu quả hoạt động góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương.

  Công ty TNHH Đông dược Ái Hữu
Trụ sở: Thị trấn Xuân An - huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh
ĐT: 0393.821.562 - Hotline: 09.8888.7932 (Lương y Lê Ái Hữu)
Email: aihuuxuanan@gmail.com - Webisite: www.thuocdaday.com
Thiết kế bởi Sara Hitech - Website: www.sarahitech.net