Thong tin bao chi
Giới thiệu chung
Thành tích đạt được
Tin tức - Sự kiện
Chữa trị các bệnh
Thuốc bổ chữa bệnh
Lời cảm ơn
Sức khỏe cho mọi nhà
Cây thuốc quý
Đại lý thuốc toàn quốc
 
Hôm nay: 1428  - Tất cả: 138574
 
Sức khỏe cho mọi nhà - Nhà thuốc Đông y gia truyền Lê Hữu Trác - Thiết kế website TP Hà Tĩnh
DANH MỤC SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

Chống ợ chua bằng cá mực
Chống ợ chua bằng cá mực

- Nên ăn mực tươi không qua ướp đá.
- Do mực chứa nhiều cholesterol nên người có mỡ máu cao phải hạn chế.


Hạn chế bệnh béo phì
Hạn chế bệnh béo phì Khi hạn chế calori, thì bạn vẫn cần có nhu cầu dinh dưỡng cơ bản. Ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau mỗi ngày. Chọn lựa một thứ từ mỗi nhóm thực phẩm - sữa, thịt, trái cây, rau cải, và bánh mì – Một kế hoạch cân bằng thực phẩm khuyến khích sự lựa chọn hợp lý, sự lựa chọn có thể giúp bạn giữ được trọng lượng cơ thể thích hợp.

Tập Yoga - liệu pháp hiệu quả chữa bệnh đau nửa đầu
Tập Yoga - liệu pháp hiệu quả chữa bệnh đau nửa đầu Sự kết hợp giữa các bài tập thở, thiền và thư giãn theo kiểu Yoga có thể làm giảm tần số và mức độ của bệnh đau nửa đầu. Kết luận này đã được các nhà khoa học Ấn Độ chứng minh sau khi tiến hành theo dõi 72 bệnh nhân lớn tuổi bị bệnh đau nửa đầu.

Tại sao phải thụ tinh nhân tạo?
Tại sao phải thụ tinh nhân tạo? Louise Brown là đứa trẻ đầu tiên trên thế giới sinh ra nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào năm 1978. Còn tại Pháp, bé Amandine là đứa bé đầu tiên sinh ra nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo tại nước này. Nhờ vào kỹ thuật này mà hàng năm trên thế giới có khoảng 50.000 trẻ em ra đời. Ðây là cứu cánh cho những cặp vợ chồng vô sinh mong muốn có con.

Tập thể dục đều đặn sẽ giảm nguy cơ bị ung thư
Tập thể dục đều đặn sẽ giảm nguy cơ bị ung thư Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết mỗi tuần tập thể dục khoảng 150 phút sẽ giảm được nguy cơ ung thư vú và đại tràng.

Bí quyết thọ của lão võ sư trăm tuổi
Bí quyết thọ của lão võ sư trăm tuổi Có thể dễ dàng thấy rằng những vị đam mê nghiệp võ thường khoẻ mạnh và sống lâu. Trong số đó, lão võ sư được xem là cao tuổi nhất hiện còn sống tại TPHCM là Trần Tiến - chưởng môn phái Nội gia Võ đạo Việt Nam.

Tự là... thầy thuốc
Tự là... thầy thuốc Do đó, để không phải đưa trẻ vào bệnh viện khi không quá cấp bách, khi cha mẹ còn có thể giúp trẻ được thì các bậc phụ huynh cần có những kiến thức y khoa sơ đẳng để có thể tự làm thầy thuốc tại nhà.

Phân biệt thật - giả một số dược liệu quý
Phân biệt thật - giả một số dược liệu quý Việc sử dụng thuốc từ dược liệu để phòng và chữa bệnh từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với nhân dân. Tuy nhiên, để bảo đảm có hiệu quả chữa bệnh tốt với tính khoa học hợp lý và độ an toàn cao, cần lưu ý nhận dạng và phân biệt chính xác để có dược liệu đúng chất lượng.

  Công ty TNHH Đông dược Ái Hữu
Trụ sở: Thị trấn Xuân An - huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh
ĐT: 0393.821.562 - Hotline: 09.8888.7932 (Lương y Lê Ái Hữu)
Email: aihuuxuanan@gmail.com - Webisite: www.thuocdaday.com
Thiết kế bởi Sara Hitech - Website: www.sarahitech.net