Thong tin bao chi
Giới thiệu chung
Thành tích đạt được
Tin tức - Sự kiện
Chữa trị các bệnh
Thuốc bổ chữa bệnh
Lời cảm ơn
Sức khỏe cho mọi nhà
Cây thuốc quý
Đại lý thuốc toàn quốc
 
Hôm nay: 74  - Tất cả: 544558
 
Lời cảm ơn - Nhà thuốc Đông y gia truyền Lê Hữu Trác - Thiết kế website TP Hà Tĩnh
DANH MỤC LỜI CẢM ƠN

Lời tri ân của Cao Xuân Mẫu
Giờ này tôi đã lên tuổi 62, cảm nhận sức khỏe ổn định. Hiện đang tích cực hoạt động công tác xã hội, đã được Chính phủ tặng Huy chương – Huy hiệu Xây dựng nông thôn mới. Tuy tuổi cao, tôi có uy tín nên vẫn đang tích cực hoạt động.

Vị quản thống Chữa Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng- Loét Hang Vị - Viêm Đại Tràng Co Thắt
Vị quản thống Chữa Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng- Loét Hang Vị - Viêm Đại Tràng Co Thắt Đây là lời nói của Bệnh Nhân vào ngày 39/3/2017- lúc 19h 40 – số ĐT 0438777492 – gọi và thông báo tin vui Mừng: Xin nói lại nguyên văn ( Bác ơi vào giờ này cháu vui mừng quá gọi tới Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Ái Hữu. Cháu ở Yên Viên Gia Lâm Hà Nội. Bị viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng, Loét Hang Vị, Viêm Đại Tràng Co Thắt, Có Khuẩn HP+ Bụng luôn đầy chướng

Lời cảm ơn của anh Nguyễn Văn Phương
Lời cảm ơn của anh Nguyễn Văn Phương Đã một thời gian dài mắc bệnh nan y. viêm cầu thận mãn tính, đã đi diều Trị nhiều nơi, BV địa phương, Trung Ương , Hà Nội, Các BV Đa khoa khu Vực Nghệ An đã được các Bác Sỹ tận tình khám và điều trị với căn bệnh của tôi được các Bác Sỹ khuyên bệnh tình này (viêm cầu Thận mãn, Thận hư) của tôi điều trị tại BV Tây Y vừa tốn tiền, khó chữa tri khỏi.

Lời cảm ơn của bà Lâm thị Hoàn
Lời cảm ơn của bà Lâm thị Hoàn Vì điều kiện hoàn cảnh gia đình tôi quá khó khăn đi vay tiền để đi lấy thuốc không ai cho vay vì sợ vay không có trả nên tôi lại xuống nhà thuốc Ai Hữu , mỗi lấn đi lấy thuốc tôi đếu được Nhà thuốc tài trợ thêm, nhà thuốc AI HƯU cho thuốc từ thiện để bệnh tôi được ổn định kéo dài sự sống. Nhờ vậy sức khỏe tốt dần lên không đau như ngày trước

Lời cảm ơn của anh Nguyễn Văn Hiến
Lời cảm ơn của anh Nguyễn Văn Hiến Đã một thời gian dài mắc bệnh nan Y “ Thoái hoá cột sống , gai đốt sống …” bản thân đã hết sức tìm thầy, tìm thuốc khắp cả nước. Đã đi điều trị ở các Bệnh Viện từ địa phương đến Trung Ương, Hà Nội, Bệnh Viện VIỆT NAM CU BA đi đến đâu đều được các Y sinh, Lương Y, Bác Sỹ rất tận tình quan tâm điều trị.

Lời cảm ơn của anh Trần Hoài Dương (Hải Phòng)
Lời cảm ơn của anh Trần Hoài Dương (Hải Phòng)

Tôi bị loét Hang vị dạ dày, dùng nhiều thuốc không khỏi. Từ khi dùng Vị quản thống, trong vòng 60 ngày, đã khỏi bệnh hoàn toàn.


Lời cảm ơn của chị Nguyễn Thị Thỏa
Lời cảm ơn của chị Nguyễn Thị Thỏa Chị Nguyễn Thị Thỏa bị loét dạ dày nặng; sau khi uống thuốc trong 1 tháng, dạ dày đã ổn định, trở lại bình thường.

Lời cảm ơn gia đình cháu Nguyễn Văn Phương
Lời cảm ơn gia đình cháu Nguyễn Văn Phương

Cháu Nguyễn Văn Phương, 11 tuổi, bị viêm dạ dày rất nặng, sau khi uống thuốc Quản vị thống đã khỏi bệnh hoàn toàn, gia đình xin gửi lời tri ân đến Lương y Lê Ái Hữu, 1 tấm gương sáng trong làng thuốc Đông y Việt Nam


  Công ty TNHH Đông dược Ái Hữu
Trụ sở: Thị trấn Xuân An - huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh
ĐT: 0393.821.562 - Hotline: 09.8888.7932 (Lương y Lê Ái Hữu)
Email: aihuuxuanan@gmail.com - Webisite: www.thuocdaday.com
Thiết kế bởi Sara Hitech - Website: www.sarahitech.net