Thong tin bao chi
Giới thiệu chung
Thành tích đạt được
Tin tức - Sự kiện
Chữa trị các bệnh
Thuốc bổ chữa bệnh
Lời cảm ơn
Sức khỏe cho mọi nhà
Cây thuốc quý
Đại lý thuốc toàn quốc
 
Hôm nay: 1409  - Tất cả: 138555
 
Chữa trị các bệnh - Nhà thuốc Đông y gia truyền Lê Hữu Trác - Thiết kế website TP Hà Tĩnh
DANH MỤC CHỮA TRỊ CÁC BỆNH

Viêm loét Dạ Dày Tá Tràng, loét hang vị, viêm đaị tràng co thắt
Viêm loét Dạ Dày Tá Tràng, loét hang vị, viêm đaị tràng co thắt Viêm loét dạ dày gồm các cơn đau do viêm hoặc loét dạ dày hoặc tá tràng.  Bệnh thường biểu hiện qua các triệu chứng đầy bụng, ăn khó tiêu, đau vùng thượng vị, có thể đau lan ra hông sườn, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn

Viêm cầu Thận, Thận nhiễm mỡ, phù Thận
Viêm cầu Thận, Thận nhiễm mỡ, phù Thận Viêm cầu thận (VCT) là một bệnh đặc trưng bởi tình trạng viêm của các tiểu cầu thận và các mạch máu nhỏ trong thận. Bệnh có thể xuất hiện độc lập hoặc kết hợp với hội chứng thận hư. Bệnh được phân loại thành nhiều thể khác nhau, được chia thành các nhóm theo mức độ tiến triển. 

Bệnh Thoái hóa, gai cột sống, Thân kinh hông, tê bại
Bệnh Thoái hóa, gai cột sống, Thân kinh hông, tê bại Thoái  hoá cột sống: Do vôi, gai, cùng hoá, đau ở vùng lưng, cột sống vận động khó khăn  hoặc chèn xuống đau ở chân.

Bệnh viêm phế quản mãn trẻ em, người lớn
Bệnh viêm phế quản mãn trẻ em, người lớn Bệnh viêm phế quản mạn tính chủ yếu do nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và tổn thương niêm mạc phế quản. Hút thuốc lá và hít khói bụi ô nhiễm là những tác nhân gây bệnh. Một trong những cách trị bệnh hiệu quả là tập thở thường xuyên.

Chứng Tim đau thắt vùng ngực trái
Chứng Tim đau thắt vùng ngực trái Ðau thắt ngực là một từ mà bệnh nhân và thầy thuốc hiểu khác nhau, và dùng khác nhau. Người bệnh khi nào thấy đau ở ngực, nhất là ở ngực trái, vùng trước tim, và có cảm giác 'thắt" ở đó, thì cứ tự động chẩn đoán là "đau thắt ngực".

Bệnh Thần kinh nói cười bất thường
Bệnh Thần kinh nói cười bất thường Bệnh Thần kinh nói cười bất thường

Bệnh vàng da, gan lách sưng cứng
Bệnh vàng da, gan lách sưng cứng Vàng da (da màu nghệ) là biểu hiện rất thường gặp ở trẻ sau sanh. Vàng da có thể là hiện tượng bình thường, nhưng cũng có thể là tiềm ẩn một trong những căn bệnh nguy hiểm bên trong cơ thể trẻ, có thể dẫn đến tử vong!

Lở ngứa toàn thân, mề đay, chàm Exima, tổ đỉa
Lở ngứa toàn thân, mề đay, chàm Exima, tổ đỉa Bệnh ngoài da: Mề đay, dị ứng, sài lở, á sừng, nấm tóc, rụng tóc, nấm móng, nứt nẻ tay chân, cảm cúm, đau đầu, sổ mũi, ho khan, đau mỏi mình mẩy, nóng sốt.

  Công ty TNHH Đông dược Ái Hữu
Trụ sở: Thị trấn Xuân An - huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh
ĐT: 0393.821.562 - Hotline: 09.8888.7932 (Lương y Lê Ái Hữu)
Email: aihuuxuanan@gmail.com - Webisite: www.thuocdaday.com
Thiết kế bởi Sara Hitech - Website: www.sarahitech.net